Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

5 năm – Một chặng đường Pimex

5 năm – Một chặng đường Pimex

     Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty ( 25/3/2011 – 25/3/2016), nhìn lại chặng đường đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, niềm tự hào. Công ty Cổ phần Bất động sản và Xuất nhập khẩu Việt Nam luôn vững niềm tin, để lại những dấu ấn không phai mờ, khẳng định tên tuổi, một thương hiệu Pimex sâu đậm và uy tín đối với khách hàng xa gần. Công ty chắc hẳn là không thể kể hết những thăng trầm cũng như công lao, thành tích của các cá nhân, tập thể đã và đang xây dựng Pimex lớn mạnh như ngày hôm nay.

     Nhân dịp này Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên, các đối tác, khách hàng, các cơ quan, đơn vị đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Pimex.

     Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư Bất động sản Giá Trị Vàng được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy ĐKDN số 0105216422 do sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/03/2011.

     Trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển của Công ty đã tập trung liên doanh, liên kết đầu tư một số dự án tại thị trường Angola điển hình như: Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba, dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh Maianga, Luanda.

Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba

                      

                     Dự án mỏ núi pháo                                                          Dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh

      Sau khi hoàn thành các dự án tại Angola, Công ty đã tập trung về thị trường Việt nam và mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh xăng dầu. Với tầm nhìn dài hạn và hòa nhập vào tiến trình hội nhập Quốc tế, Công ty đang hướng đến là đơn vị tiên phong đưa các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến như: Trụ bơm xăng tự động 4 trong 1, thanh toán đa phương thức (Cash, Visa, Master Card ..) nhập khẩu từ EU, hệ thống PCCC hoàn toàn tự động với công nghệ cảm biến Khói, cảm biến ánh sáng, cảm biến Nhiệt được nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ, hệ thống Cắt Sét thông minh của Úc để áp dụng vào dự án “Trạm Xăng Dầu Công nghệ Cao PIMEX”.

               

 

      Ôn lại hành trình 5 năm qua, Pimex tự hào với những bước đi và thành quả trong quá khứ đồng thời xác định trách nhiệm lớn lao trên bước đường phía trước. Trong tiến trình đổi mới, hội nhập và hiện đại hóa đất nước, ngành xăng dầu có rất nhiều tiềm năng phát triển. Công ty có nhiều thời cơ, thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên Pimex cũng đứng trước những thách thức mới. Đó là yêu cầu ngày càng cao của cơ chế thị trường đòi hỏi phải có một chiến lược phát triển đúng đắn, sáng tạo.

      Với những thành quả đáng tự hào, với tinh thần luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách trong 5 năm qua, với tinh thần đoàn kết và ý chí vươn lên chắc chắn Pimex sẽ vượt qua mọi thử thách để tiến lên cùng với sự phát triển của đất nước.

      Công ty cũng chân thành cảm ơn quý khách, đối tác, bạn bè đã cộng tác với Công ty suốt 5 năm qua và hy họng những truyền thống tốt đẹp của tập thể  lao động Công ty đã vun đắp sẽ tiếp tục giữ vững và ngày càng phát triển, mãi mãi thắp sáng niềm tin trên con đường vẻ vang trước đây, hôm nay và mai sau./.

 

Tin liên quan