Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Bất động sản khu vực Nam Từ Liêm nóng lên nhờ lợi thế hạ tầng

Quận Nam Từ Liêm – khu vực có tốc độ phát triển sôi động

Nằm tại phía Tây của thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của thủ đô.

     Với đặc điểm là khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo vận động viên Cấp cao Hà Nội,... quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm mới của Thủ đô, là sự lựa chọn an cư lý tưởng, đặc biệt đối với những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi.

          

Sự mở rộng của quốc lộ 70 và tuyến đường 3.5 từ cầu Thượng Cát đến Đại Lộ Thăng Long

     Một nguyên nhân quan trọng khác cũng kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực quận Nam Từ Liêm là hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây.

Cụ thể, mới đây Hà Nội đã có quyết định phê duyệt cắm mốc và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng, nối đô thị vệ tinh với khu trung tâm. Đặc biệt, các dự án giao thông này đều đi qua nhiều khu dân cư và dự án đô thị.

          

     Dự án thứ nhất là mở rộng tuyến đường quốc lộ 70 với điểm đầu tuyến tại nút giao với đường 70; điểm cuối tuyến tại nút giao với tuyến đường liên khu vực (tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức). Quy mô nghiên cứu tuyến đường khoảng 4,1km.

     Dự án thứ hai là tuyến đường vành đai 3.5 đoạn từ cầu Thượng Cát đến Đại Lộ Thăng Long với tổng chiều dài khoảng 9,54km. Chức năng của tuyến đường là trục giao thông chính kết nối chuỗi đô thị phía Đông đường Vành đai 4, kết nối các Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường cấp đô thị hướng trung tâm.

     Song song với tốc độ đô thị hóa nhanh và hạ tầng giao thông hoàn thiện là chất lượng dự án bất động sản tại khu vực Nam Từ Liêm ngày càng cao khiến các chuyên gia tin rằng các dự án tại đây sẽ cho sinh lời theo thời gian và là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khách hàng.

Nguồn: Dantri.com.vn

Tin liên quan