Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Ông Lê Văn Hoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn bộ các nữ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho các đồng nghiệp nam trong công ty, Giám Đốc đã gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua.

Ban lãnh đạo sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Tin liên quan