Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Công ty Pimex tổ chức buổi đào tạo kinh doanh xăng dầu cho toàn thể cán bộ nhân viên

       Trải qua chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Pimex đã đạt được những thành công bước đầu, mang lại những lợi ích đáng kể không chỉ cho chính doanh nghiệp mà còn cho khách hàng và cộng đồng. Để tiếp tục sứ mệnh ấy, trong giai đoạn sắp tới, Pimex tái cấu trúc bộ máy hoạt động với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, tận tụy, chuyên nghiệp và tập trung vào ngành nghề kinh doanh xăng dầu.

       Ngày 2/4/2016, Công ty đã tổ chức buổi đào tạo dành cho toàn thể nhân viên. Đây là một trong những buổi đào tạo quan trọng nhằm củng cố, trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc cho toàn thể nhân viên công ty, đặc biệt là bộ phận nhân viên kinh doanh.

       Pimex nhận thức được rằng, để có thể phát triển bền vững, ngoài những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cần phải có sự thấu hiếu khách hàng, sự gắn kết giữa các nhân viên công ty. Với phương châm: không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách thức làm việc và phục vụ khách hàng, các hoạt động đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm ở Pimex luôn được chú trọng với nỗ lực cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

      Tại buổi đào tạo Ông Lê Văn Hoàn – GĐ công ty đã trực tiếp chia sẻ định hướng, phát triển của công ty trong giai đoạn tới. Các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, cách thức phối hợp, nắm bắt thị trường, tiếp xúc với khách hàng. Buổi đào tạo cũng giúp nhân viên nhận thức và xây dựng các kế hoạch để tự hoàn thiện bản thân, đổi mới tư duy. Bên cạnh đó giám đốc là người đã truyền tới toàn thể nhân viên cảm hứng làm việc, sự chia sẻ, gắn bó giữa các cá nhân. Tất cả đều hướng tới mục tiêu hình thành nên chuỗi liên kết bền vững giữa Pimex với các Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng cùng vượt qua thử thách, vươn tới sự thành công bền vững.

       Buổi đào tạo thành công tốt đẹp dưới sự tham gia, góp ý nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty, nhiều thông điệp đã được Ban lãnh đạo truyền tải. Tập thể cán bộ nhân viên Pimex đã, đang và nỗ lực cố gắng, hoàn thiện để cùng nhau đưa công ty lên một tầm cao mới.

Tin liên quan