Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Đầu tư thêm xe Xitec chuyên dụng, PIMEX bước thêm một bước để trở thành một trong những đơn vị vận tải chuyên dụng tốt nhất.

Để chủ động phục vụ nhu cầu vận chuyển xăng dầu tăng cao trong dịp cuối năm. Công ty cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đã đầu tư bổ sung thêm một số xe Xitec.

Qua kết quả đánh giá khảo sát và dự kiến nhu cầu vận tải, đi lại sẽ tăng trung bình từ 20 - 30% trong dịp tết Dương lich, tết Nguyên Đán và lễ hội xuân năm 2016, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu về nhiên liệu phục vụ cơ giới cũng tăng theo.

Thực hiện chủ trương phát triển năng lực vận tải chuyên dụng của công ty, Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đã họp bàn và thống nhất đầu tư bổ sung thêm một số đầu xe XITEC chuyên dụng 22m3.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dich vụ vận tải chuyên dụng tốt nhất và đem lại sự hợp tác tốt nhất cho các đối tác. Ban lãnh đạo công ty định hướng sẽ tiếp tục đầu tư mua thêm đầu xe vào quý III năm 2016, ông Lê Văn Hoàn - Chủ tịch HĐQT cho biết thêm...

 

 

Tin liên quan