Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Thái Lan

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Khí hậu Thái Lan phân biệt rõ rệt giữa miền Bắc và miền Nam: ở miền Bắc và Trung Thái Lan, khí hậu nóng từ tháng 3 đến tháng 5, có mưa từ tháng 6 đến tháng 10 và thời tiết mát mẻ từ tháng 10 đến tháng 2. Trong khi đó ở miền Nam, trời mưa liên tục quanh năm.

Du khách từ Việt Nam đi Thái Lan sẽ không cần phải làm visa và có thể ở Thái Lan 30 ngày và nếu làm visa cũng không mất phí.

Nếu du khách có nhu cầu ở lại trên 30 ngày, hồ sơ làm Visa đi Du lịch Thái Lan gồm:

Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan

Hộ chiếu còn giá trị sử dụng

2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).

Giấy phép lao động (bản photo công chứng)

Thẻ tạm trú (bản gốc)

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Thai Airways…

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan tại cheapair.com.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất. Cheapair.com.vn  chúc các bạn có cho mình những hành trình hoàn hảo!

Nguồn : Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu VIỆT NAM

 

Tin liên quan