Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Phó Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội Nguyễn Xuân Tân gặp mặt chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần BĐS và XNK Việt Nam nhân dịp đầu Xuân Bính Thân.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, cùng những lời chúc tốt đẹp chào mừng một năm mới, sáng ngày 15/02/2016, tại Công ty Cổ phần BĐS và XNK Việt Nam diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết giữa Lãnh đạo Sở với toàn thể CBCNV trong Công ty.

Tại buổi đón tiếp, Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS và XNK Việt Nam – Ông Lê Văn Hoàn đã báo cáo về tình hình triển khai các hoạt động SXKD của Công ty và sẵn sàng ở các vị trí với nhịp độ khẩn trương, nhanh chóng ngay từ những ngày đầu năm mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, Phó Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải - Ông Nguyễn Xuân Tân đánh giá cao và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty trong việc vượt qua những khó khăn của năm 2015 để hoàn thành toàn diện công việc. Bước sang năm 2016, Phó Giám đốc Sở tin tưởng rằng Công ty sẽ tiếp tục có những nỗ lực mới, bước tiến mới thành công hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giao Thông Vận Tải, Ông Nguyễn Xuân Tân đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty một năm mới thắng lợi, thành công, hạnh phúc và đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công chung của đất nước.

Tin liên quan