Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Pimex tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

(15:00, Thứ năm - 11/8/2016)

     Đối với mỗi người, sinh nhật luôn là một dịp vô cùng đặc biệt. Trong nhịp sống hối hả, bận rộn đôi khi khiến ta quên đi những ngày quan trọng ấy.

     Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm gắn kết và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, định kỳ vào trung tuần hàng tháng phòng hành chính nhân sự phối hợp với công đoàn công ty tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng.  Tại Pimex ngày sinh nhật không chỉ đơn thuần là niềm vui của riêng của mỗi cá nhân mà luôn được chia sẻ cho tất cả mọi người.

“Pimex là một tập thể đoàn kết, việc chia sẻ niềm vui vào dịp sinh nhật như thế này là một việc không thể thiếu của tất cả chúng tôi, đó cũng là một cách để chúng tôi gắn bó với nhau hơn” Anh Đào Quốc Trung – nhân viên lái xe văn phòng chia sẻ.

       

       Sinh nhật nhân viên Pimex được xem như một buổi gặp gỡ trang trọng mà Pimex tổ chức cho mỗi nhân viên của mình, qua đó gửi gắm niềm tin, sự khích lệ tới mỗi thành viên. Tuy đơn giản chỉ là những bó hoa, món quà nho nhỏ, những lời chúc mừng nhưng đó thực sự là những tình cảm vô cùng ấm cúng, chân thành từ Ban lãnh đạo, các anh chị em đồng nghiệp dành tặng tới mỗi cá nhân. Những buổi gặp gỡ vào dịp sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vươn tới những mục tiêu mới, thành công mới. 

         

         Với chúng tôi, Pimex là một gia đình lớn và mỗi cá nhân luôn là một thành viên quan trọng, cùng  kề vai sát cánh vượt qua mọi chông gai thử thách.

Tin liên quan