Pimex - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam

Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu VIỆT NAM tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư Bất động sản Giá Trị Vàng được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy ĐKDN số 0105216422 do sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/03/2011. Hoạt động chính là Đầu tư Bất Động Sản, Xuất Nhập Khẩu, Vé máy bay, cung ứng nguồn Nhân lực. Trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển của Công ty đã tập trung liên doanh, liên kết đầu tư một số dự án tại thị trường Angola điển hình như: Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba, dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh Maianga, Luanda.

Sau khi hoàn thành các dự án tại Angola, Công ty đã tập trung về thị trường Việt nam và mở rộng thêm nhiều ngành nghề kinh doanh khác như: Vận tải, Đầu tư Tài chính, Kinh doanh xăng dầu, phấn phối các sản phẩm bếp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Gia công Dệt May Công nghệ cao, Quảng cáo. Song song với quá trình đa dạng loại hình kinh doanh, Công ty từng bước mở rộng mạng lưới Đầu tư tại Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn và hòa nhập vào tiến trình hội nhập Quốc tế, Công ty đang hướng đến là đơn vị tiên phong đưa các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến như: Trụ bơm xăng tự động 4 trong 1 , thanh toán đa phương thức (Cash, Visa, Master Card ..) nhập khẩu từ EU, hệ thống PCCC hoàn toàn tự động với công nghệ cảm biến Khói, cảm biến ánh sáng, cảm biến Nhiệt được nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ, hệ thống Cắt Sét thông minh của Úc để áp dụng vào dự án “Trạm Xăng Dầu Công nghệ Cao PIMEX”. Song song với dự án “Trạm Xăng dầu Công nghệ cao PIMEX” công ty cũng đang triển khai dự án “Cung cấp dịch vụ Quảng cáo, Bán lẻ thông minh” tại các nhà ga của tuyến đường sắt trên cao Cát linh – Hà đông với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiêu chuẩn EU. Với khẩu hiệu “Sáng tạo cùng phát triển” Pimex luôn mong muốn đưa những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào từng dự án đầu tư của mình nhằm đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dung, đảm bảo an toàn trong việc phòng chống cháy nổ, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh việc đầu tư chiều sâu và luôn mong muốn áp dụng những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trong từng dự án của mình. Ban quản trị của Pimex luôn tăng cường công tác quản trị điều hành theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển Công ty lên một tầm cao mới. Trải qua hơn bốn năm phấn đấu trưởng thành. PIMEX đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản từ Châu Âu và lòng nhiệt huyết để phát huy thế mạnh của Công ty, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, bền vững và sẵn sàng cho những thách thức, cơ hội trong thời kỳ TPP và FTA.

2. Tầm nhình và sứ mệnh

 

vision (1).jpg
 
 
Tầm nhìn: Trở thành một công ty đại chúng đa ngành nghề kinh doanh, có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.
 
Sứ mệnh: PIMEX cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư và góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác, nhà đầu tư để đi lên bền vững.
mision_1.jpg

3. Giá trị cốt lõi

  • Trách nhiệm với xã hội.
  • Năng động trong kinh doanh.
  • Sáng tạo trong sản xuất.
  • Chuyên nghiệp trong quản lý.
  • Hiệu quả trong đầu tư.
  • Vì lợi ích các bên.